Xây dựng

GÓI GIẺ LAU CÔNG NGHIỆP NGÀNH XÂY DỰNG

q

Ảnh minh họa. Nguồn: Internet

Doanh nghiệp của bạn là nhà thầu thi công xây dựng công trình và đang cần mua vải lau, giẻ lau công nghiệp nhưng còn băn khoăn loại vải lau, giẻ lau nào phù hợp với nhu cầu của mình?

Môi Trường Á Châu sẽ giúp Quý Doanh nghiệp tìm được sự lựa chọn chính xác nhất.

Thi công xây dựng các công trình, vì sao lại cần giẻ lau? Câu trả lời là các công trình xây dựng sau khi đã được xây dựng xong, có rất nhiều loại sơn, vôi dư bám trên bề mặt cửa kính, sàn nhà thậm chí cả những bức tường… Để đưa vào sử dụng, chúng bắt buộc phải được lau chùi sạch những vết sơn, vôi dư thừa đó. Có rất nhiều cách để lau, nhưng thông thường các Doanh nghiệp sử dụng giẻ lau công nghiệp để tiết kiệm chi phí.

Với nhu cầu lau chùi trên, giẻ lau cần đáp ứng tiêu chí to, bền và dày để dễ dàng cọ, chùi các vết sơn, vết bẩn. Do đó, phương án mà Môi Trường Á Châu gợi ý cho Quý Doanh nghiệp là giẻ lau may màu kích thước A4 được may từ nhiều mảnh nhỏ và dày từ 3-5 lớp, bên cạnh đó giá thành lại rẻ hơn so với các loại giẻ lau 1 lớp cùng kích thước.

lau may _1 loc lau may _1 bao40

Giẻ lau may màu

Tuy nhiên, để nhận được sự tư vấn chính xác nhất đối với nhu cầu của Doanh nghiệp mình, Quý Doanh nghiệp có thể liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng của Môi Trường Á Châu qua tổng đài 1900 54 54 50 hoặc để lại thông tin ở Khung chat trực tuyến phía dưới website.

Môi Trường Á Châu rất hân hạnh được hỗ trợ Quý khách!