Thép

Gói giẻ lau dành cho ngành thép

q

Ảnh minh họa. Nguồn: Internet

Doanh nghiệp của bạn là đơn vị luyện gang thép và đang cần mua vải lau, giẻ lau công nghiệp nhưng còn băn khoăn loại vải lau, giẻ lau nào phù hợp với nhu cầu của mình?

Môi Trường Á Châu sẽ giúp bạn tháo gỡ phần nào vướng mắc?

Đặc thù của ngành thép là làm việc trong điều kiện nhiệt độ cao, các công nhân thường phải cầm nắm các dụng cụ, vật tư có nhiệt độ cao hoặc vận hành các thiết bị, máy móc kích thước lớn. Do đó, vải lau, giẻ lau dùng trong các Doanh nghiệp luyện gang thép thường phải đáp ứng 2 điều kiện: độ dày lớn giúp cách nhiệt và sử dụng được nhiều lần.

Với những yêu cầu như vậy, giẻ lau may màu kích thước A4 là một sản phẩm tuyệt vời dành cho Doanh nghiệp của bạn.

lau may _1 loc lau may _1 bao40

Giẻ lau may màu

So với các các loại giẻ lau khác, độ dày của loại giẻ lau này lớn hơn gấp 3-5 lần và tiết kiệm do được may lại từ nhiều mảnh nhỏ. Không những vậy, giá thành lại thấp hơn nhiều so với các loại vải lau 1 lớp cùng kích thước, nhờ đó tối ưu chi phí sản xản xuất cho Doanh nghiệp của bạn.

Có thể nói giẻ lau may màu kích thước A4 là 1 sự lựa chọn không hề tồi chút nào? Tuy nhiên, để có sự lựa chọn chính xác nhất cho Doanh nghiệp mình, Quý Doanh nghiệp có thể liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng của Môi Trường Á Châu qua tổng đài 1900 54 54 50 hoặc để lại thông tin ở Khung chat trực tuyến phía dưới website.

Môi Trường Á Châu rất hân hạnh được hỗ trợ Quý khách!