Nhựa

GÓI GIẺ LAU DÀNH CHO NGÀNH NHỰA

q

Ảnh minh hoa. Nguồn: Internet

Doanh nghiệp của bạn là đơn vị sản xuất đồ gia dụng, các linh kiện bằng nhựa và đang cần mua vải lau, giẻ lau công nghiệp nhưng còn băn khoăn loại vải lau, giẻ lau nào phù hợp với nhu cầu của mình?

Để có sự lựa chọn chính xác nhất, bạn nên đi từ nhu cầu sử dụng giẻ lau của Doanh nghiệp mình. Trong các Doanh nghiệp sản xuất đồ gia dụng, các linh kiện bằng nhựa, giẻ lau thường được dùng để:

  1. Lau nhớt dính trên bề mặt khuôn ép nhựa, bề mặt sản phẩm
  2. Lau dầu nhớt trong quá trình sửa chữa máy ép nhựa.

Đối với nhu cầu thứ nhất, lượng nhớt cần lau khá ít và phải lau kỹ, Quý Doanh nghiệp có thể chọn loại giẻ lau màu 1 lớp kích thước A4 hoặc ½ A4 vừa thuận tiện cho công nhân thao tác, vừa tiết kiệm chi phí sản xuất. Tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt sản phẩm đòi hỏi chất lượng đầu ra cao hơn, để có thể yên tâm Quý Doanh nghiệp nên sử dụng giẻ lau trắng 1 lớp.

lau mau 1 lop kho lon_1

Giẻ lau màu 1 lớp kích thước A4 

lau mau nho

Giẻ lau màu 1 lớp kích thước  ½ A4

Quy cách đóng gói

loc mau_1 bao40

Đối với nhu cầu sử dụng thứ hai, lượng nhớt nhiều và không đòi hỏi phải lau chùi thật chi tiết, giẻ lau may màu kích thước thước A4 là một giải pháp tuyệt vời. Giẻ lau được may từ nhiều mảnh nhỏ thành mảnh lớn có kích thước A4, dày từ 3-5 lớp do đó thấm hút dầu nhớt cực tốt.

Dựa vào tình hình thực tế của mình để Quý Doanh nghiệp đưa ra một tỉ lệ giẻ lau màu 1 lớp và giẻ lau may màu cần mua phù hợp nhất để đảm bảo quá trình sản xuất luôn được diễn ra một cách liên tục.

Sau những gợi ý của Môi Trường Á Châu, nếu Quý Doanh nghiệp còn thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm, vui lòng liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng của Môi Trường Á Châu qua tổng đài 1900 54 54 50 hoặc để lại thông tin ở Khung chat trực tuyến phía dưới website.

Môi Trường Á Châu rất hân hạnh được hỗ trợ Quý khách!