In ấn bao bì

GÓI GIẺ LAU CHO TRỤC IN

Giẻ lau in ấn không chỉ sử dụng để vệ sinh thành phẩm mà còn dùng để vệ sinh các máy móc phục vụ cho công đoạn in ấn, đặc biệt là trục in. Vậy giẻ lau trục in khác gì so với giẻ lau thành phẩm?

Yêu cầu độ thấm hút cao: Trong quá trình in ấn, trục in phải tiếp xúc rất nhiều với các loại sơn, phẩm màu nên rất khó để vệ sinh hiệu quả. Trường hợp này chúng ta nên dùng Vải lau may (may ghép của nhiều mảnh vải nhỏ) để tận dụng độ thấm hút tối ưu từ nhiều lớp vải.

Không lẫn tạp chất: Một số tạp chất trong giẻ lau thường gặp như cát bụi, kim tuyến,… có khả năng làm trầy xước ảnh hưởng đến chất lượng in ấn sau quá trình vệ sinh trục in.

Màu sắc: Đối với vệ sinh trục in thì màu sắc giẻ lau không cần thiết chú trọng nhiều vì nó không gây ảnh hưởng nhiều đến hiệu quả vệ sinh trục in

Hạn chế đổ lông: Sử dụng giẻ lau đổ lông sẽ gây ảnh hưởng đến bề mặt sản phẩm sau khi in. Chúng ta nên lựa chọn giẻ lau có thành phần Cotton vừa phải (tầm 35/65 Cotton) để hạn chế tác hại trên.

lau may _1 loc lau may _1 bao40

Giẻ lau may màu

Để đảm bảo giẻ lau bạn đang sử dụng phù hợp và mang lại hiệu quả tốt nhất cho mình, hãy liên hệ và nhận sự tư vấn từ Môi trường Á Châu!