Giầy da

GÓI GIẺ LAU DÀNH CHO NGÀNH GIẦY DA

q

Ảnh minh họa. Nguồn: Internet

Doanh nghiệp của bạn là đơn vị sản xuất giầy da và đang cần mua vải lau công nghiệp? Bạn băn khoăn suy nghĩ loại vải lau nào phù hợp với nhu cầu của Doanh nghiệp mình?

Để sản xuất được một đôi giày hoàn chỉnh bao gồm rất nhiều công đoạn phức tạp từ thiết kế, khâu đến lắp ráp các bộ phận… Và một công đoạn rất quan trọng trước khi đưa ra thị trường tiêu thụ phải kể đến là công đoạn hoàn thiện sản phẩm (lau lớp keo dư, thắt dây, đánh bóng).

Để tiết kiệm chi phí sản xuất, nhiều Doanh nghiệp sử dụng vải lau, giẻ lau công nghiệp để lau chùi lớp keo dư bám trên bề mặt sản phẩm.

Yêu cầu dành cho loại vải lau này thường là kích thước nhỏ, có thể dễ dàng lách vào các khe nhỏ của giầy, đồng thời hạn chế đổ lông làm mất thẩm mỹ của sản phẩm.

Với những yêu cầu như vậy, loại vải lau phù hợp nhất dành cho Quý Doanh nghiệp là vải lau poly trắng 1 lớp khổ nhỏ kích thước ½ giấy A4. Kích thước loại vải lau này rất thuận tiện cho công nhân khi sử dụng, đồng thời hạn chế đổ lông, nếu có đổ lông thì màu của lông cũng không ảnh hưởng quá lớn đến thẩm mỹ của sản phẩm.

Trong một số trường hợp cụ thể, Quý khách có thể dùng các loại vải lau có kích thước nhỏ hơn để tối ưu chi phí sản xuất. Để được nhận sự tư vấn chính xác nhất, Quý Doanh nghiệp vui lòng liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng của Môi Trường Á Châu qua tổng đài 1900 54 54 50 hoặc để lại thông tin ở Khung chat trực tuyến phía dưới website.

Môi Trường Á Châu rất hân hạnh được hỗ trợ Quý khách!