cd3

6 công dụng tuyệt vời của vải lau công nghiệp

6 công dụng tuyệt vời của vải lau công nghiệp có thể bạn chưa biết? Từ những mảnh vải vụn, vải thừa của ngành công nghiệp may mặc có thể mang đến nhiều điều thật tuyệt vời cho đời sống như sau:

1.  Vải lau công nghiệp công dụng lau chùi vệ sinh

Trong các lĩnh vực dịch vụ vệ sinh rất cần đến vải lau công nghiệp. Những chiếc vải lau tưởng chừng đơn giản nhưng lại mang đến nhiều công dụng tuyệt vời cho chúng ta như: Lau chùi các vết bẩn, bụi bẩn bám dính trên kính, cánh cửa, cầu thang hoặc các đồ vật dụng,..

Hầu hết, khi bị các vết bẩn bám dính nếu không được được làm sạch sẽ gây mất thẩm mỹ, còn giảm tuổi thọ của thiết bị. Chính vì vậy, vải lau công nghiệp là vật dụng thiết yếu có chức chức năng lau chùi vệ sinh sạch sẽ mà không sợ bị trầy xước.

2.  Vải lau công nghiệp trong sản xuất

Vải lau công nghiệp có công dụng để lau chùi những vật dụng công nghiệp, sản phẩm công nghiệp trong quá trình sản xuất. Với chất liệu vải lau cotton có độ mềm mại cao, khả năng thấm hút dầu, mỡ bảo vệ tốt cho các máy móc bền bỉ. Đồng thời, cũng giúp cho thiết bị máy móc luôn hoạt động ổn định, với tuổi thọ cao hơn.

3.  Vải lau công nghiệp cho sửa chữa ô tô, xe máy

Trong các trung tâm sửa chữa ô tô, xe máy vải lau công nghiệp có nhiệm vụ trải lót dưới dàn để tránh dầu nhớt rơi vãi gây bẩn, trơn trượt. Bên cạnh đó, vải lau còn trở thành khăn để thợ kỹ thuật lau tay trong quá trình làm việc. Lợi thế khi sử dụng vải lau công nghiệp trong việc sửa chữa xe ô tô, xe máy đảm bảo thấm hút được dầu mỡ khổng để các vết bẩn dính trên xe.

4.  Vải lau công nghiệp thực phẩm

Đối với các ngành thực phẩm như: Sản xuất mì gói, đồ uống,… đòi hỏi tiêu chí khắt khe về độ an toàn thực phẩm cao. Vải lau công nghiệp có công dụng lau chùi vệ sinh dây chuyền sản xuất đảm bảo làm sạch dây chuyền sản xuất đáp ứng tiêu chí an toàn thực phẩm đề ra.

Đặc thù của ngành công nghiệp thực phẩm là lựa chọn loại vải lau công nghiệp cho phù hợp để tránh việc để lại bụi, sợi tơ rơi vãi lẫn trong thực phẩm sẽ gây mất an toàn thực phẩm. Vì vậy, vải lau công nghiệp cho ngành thực phẩm cần phải được kiểm nghiệm theo các chỉ tiêu vi sinh an toàn thực phẩm nhé!

5.  Vải lau công nghiệp trong ngành in ấn

Đối với ngành in ấn thì công dụng vải lau công nghiệp mang đến là lau chùi. Các tiêu chuẩn lựa chọn vải lau trong ngành in ấn cũng khá đặc thù. Những mảnh vải lau công nghiệp chất liệu 100% cotton pha sẽ thích hợp thấm hút tại các công đoạn dùng hóa chất, với những yêu cầu cao không ra màu, không bung sợi,..

6.  Vải lau công nghiệp cho ngành gia công cơ khí

Gia công cơ khí cần ứng dụng công nghệ, máy móc cao. Với các công việc chính như: rèn, đúc, dập nguội, dập nóng, hàn, kéo và ép… Với nhiều loại hình gia công biến dạng, gia công nóng hay gia công áp lực… Tất cả những công việc gia công này cần sử dụng vải lau công nghiệp để thực hiện lau chùi bề mặt máy móc, thiết bị và thành phẩm. Để tạo nên những sản phẩm có độ tinh tế và thẩm mỹ cao nhất.

Sử dụng vải lau công nghiệp để vệ sinh lau chùi thường xuyên cho các máy móc bám bụi, gây rỉ sét, hư hại tới các bộ phận của máy móc. Giúp cho các thiết bị, máy móc có tuổi thọ cao hơn. Người sử dụng có thể dùng vải để lau khô, lau chà mạnh với các loại vật liệu sắt thép cứng và nhiều góc cạnh của máy đảm bảo tăng năng suất hoạt động của máy.

Tầm quan trọng của vải lau công nghiệp

6 công dụng trên cho thấy, vải lau công nghiệp có tầm quan trọng với các ngành công nghiệp, trong sản xuất, trong sửa chữa hay vệ sinh công nghiệp. Đối với mỗi ngành nghề vải lau công nghiệp phát huy được công dụng khác nhau. Như vậy, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của từng ngành nghề chúng ta có thể lựa chọn được loại vải lau phù hợp.

Môi Trường Á Châu đã hợp tác với nhiều cơ sở đơn vị may mặc để thu gom những mảnh vải vụn, vải dư thừa nhằm cung ứng cho tất cả các ngành công nghiệp khác cần thiết sử dụng vải lau công nghiệp.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng vải lau công nghiệp, công ty Môi Trường Á Châu nhiều chi nhánh, đại lý cung ứng trên toàn quốc. Nhằm phục vụ nhu cầu của quý khách hàng nhanh chóng và hiệu quả hơn, tiết kiệm được nhiều khoản chi phí hơn.

Nếu bạn đang quan tâm đến vải lau công nghiệp có thể liên hệ ngay: 1900 545450 (phím 4) – 033 835 1122 để được hỗ trợ nhanh chóng!